Phòng Livestream bán quần áo triệu View - Thiết kế thi công trọn gói

Cùng Hunter Decor tìm hiểu phòng Livestream bán quần áo triệu View.

Bạn đang bán quần áo hoặc bạn đang có ý định kinh doanh quần áo??? Làm sao để có khách hàng? Làm sao để được nhiều đơn hàng???? Livestream đang là xu thế bạn không thể bỏ qua , livestream có thể đẩy doanh số bán hàng tăng đột biến trong khoảng thời gian rất ngắn. Thiết kế phòng livestream chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng tăng sự tương tác, thúc đẩy mua hàng tăng doanh thu. Thiết kế phòng livestream cần phải đáp ứng về ánh sáng, tính đồng nhất về thiết kế và quan trọng hơn cả là làm nổi bật người mẫu và sản phẩm được giới thiệu.
Cùng Hunter Decor tìm hiểu bí quyết thiết kế và trang trí phòng livestream bán quần áo triệu view và các mẫu đang hot trong năm 2023.

( hình)

Mục lục nội dung :

  • Những điều cần lưu ý khi thiết kế và thi công phòng livestream triệu view
  1. Khu vực livestream
  2. Lựa chọn phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo
  3. Nội thất rời hỗ trợ trong việc livestream
  4. Setup ánh sáng khu vực livestream
  5. Setup backgroud phòng livestream
  • Những thiết kế phòng livestream hot nhất 2023.
  • Setup phòng livestream tiết kiệm với 80 triệu trong tay.

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và thi công phòng livestream triệu view

Để có được phòng livestream ưng ý thu hút triệu view cần rất nhiều yếu tố khác nhau : thiết kế phải đẹp, bắt mắt, làm nổi chủ thể và sản phẩm muốn bán không quá cầu kỳ, rườm rà, làm cho chủ thể bị lu mờ bởi không gian xung quanh, ánh sáng, màu sắc chủ đạo, bố cục...v.v

Khu vực livestream.

Phòng livestream bán quần áo cần được bố trí không gian riêng biệt, sang trọng nhất trong ngôi nhà (cửa hàng) tránh trường đang livestream thì gián đoạn do các yếu tố bên ngoài, diện tích phải đủ lớn để có nhiều công năng sử dụng như : vị trí livestream, khu vực thay đồ, khu vực đặt máy quay, khu vực các bạn hỗ trợ và khu vức trưng bày sản phẩm....v.v.  diện tích không nên nhỏ hơn 6m2.

(Hình)

Phòng livesteam ở trong cửa hàng shop sẽ thuận tiện trong việc đa dạng mẫu trong buổi lên sóng, ngoài ra thu hút lượng lớn khách hàng muốn tới shop để "sờ tận tay xem tận mắt "sản phẩm thúc đẩy tăng doanh thu.

Lựa chọn phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo.

Có rất nhiều phong cách thiết kế cho phòng livesteam từ tối giản, hiện đại tời luxury, bạn cần biết rõ phân khúc sản phẩm của mình và khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến và chi phí mình có thể đầu tư, việc còn lại Hunter Decor sẽ lựa chọn phong cách tối ưu nhất cho bạn.

(Hình)

Các cách chọn màu sắc của phòng livestream

  • Lấy màu sắc của Logo làm tổng thể phòng đi kèm nhấn các khu vực tạo thu hút các góc nhìn với ưu điểm màu sắc được lên tổng thể giúp khách hàng dễ dàng nhớ thương hiệu .
  • Lấy các màu sắc theo chủ đề sản phẩm bạn muốn nhắm tới ví dụ bán đồ cho nữ  sẽ thiên về các màu bắt mắt như : hồng pastel, trắng , be, xanh nhạt...v.v. Ngược lại nếu đồ cho nam giới các màu chủ đạo thường là các màu trầm để tạo vẽ mạnh mẽ, nam tính.

Nội thất rời hỗ trợ trong việc livestream

Không nên bố trí quá nhiều nội thất trong phòng livestream, chỉ những vật dụng thật sự cần thiết mới cho xuất hiện trên khung hình. Quá nhiều vật dụng thừ sẽ làm không gian bị chật, bí và dễ làm sản phẩm chủ đạo không nổi bật, người xem livestream không tập trung xem sản phẩm.

(hình)

Các vật dụng trong phòng livestream chỉ cần một số vật dụng cơ bản như : Bàn ghế cho người mẫu, giá treo quần áo, đèn livestream, máy móc livestream và 1 bàn cho các bạn làm công tác hỗ trợ trả lời bình luận, chốt đơn.

Setup ánh sáng khu vực livestream

Ánh sáng là phần quan trọng nhất trong phòng livestream, yếu tố làm nổi bật sản phẩm đến người xem và tạo sự chân thật nhất về sản phẩm cho khách hàng cảm nhận qua màn hình. Để đảm bảo phòng livestream cần có mức độ ánh sáng ổn định, đồng nhất. Khu vực livestream cần setup ánh sáng hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp bao gồm : đèn âm trần chiếu sáng từ trên xuống chiếu sáng cho toàn bộ không gian, đèn chiếu sáng điểm tập trung vào sản phẩm, đèn đứng livestream tăng cường để làm nổi bật sản phẩm hơn nữa. Ánh sáng cần setup dàn trải toàn bộ khu vực tráng tập trung quá lớn vào vị trí nào đó làm loá gây khó chịu cho người livestream cũng như khách hàng đang xem.

(hình)

Setup backgroud phòng livestream.

Backgroud phòng livestream luôn có sức ảnh hưởng nhất trong thiết kế phòng, ngoài tác dụng quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến shop của bạn, backgroud thu hút khách hàng tránh nhầm lẫn shop của mình với các shop khác . Vì các lý do trên thì backgroud luôn có tên thương hiệu logo và các thiết kế đặc thù của shop cho khách hàng dễ nhận biết.

(Hình)

Những thiết kế phòng livestream hot nhất 2023.

Dưới đây là những mẫu phòng livestream đang hot 2023:

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

(Hình)

Setup phòng livestream tiết kiệm với 80 triệu trong tay.

Với những chia sẻ của Hunter Decor ở trên bạn đã có thể tự mình setup khu vực livestream theo ý thích của mình. 

Sau đây là bản thiết kế phòng livestream với kinh phí chỉ 80 triệu, Hunter Decor thiết kế và thi công trực tiếp

 

 

.

 

 

 

 

 

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.